Vườn thẳng đứng

Vườn thẳng đứng

Vườn thẳng đứng hay vườn tường là phương pháp trồng cây kiểu mới sử dụng túi vải trồng cây hay vải trồng cây để tạo thành bức tường cây

vuon-thang-dung-2

Vườn thẳng đứng

Để trồng cây tạo thành vườn thẳng đứng có nhiều cách khác nhau, dưới đây, Hạ Tầng Việt cung cấp 02 phương pháp trồng cây trên tường sử dụng túi vải trồng cây và vải địa trồng cây HTV.

Cách 1: Sử dụng túi vải trồng cây:

Quý khách có thể lựa chọn các túi vải trồng cây chuẩn mà Công ty đã sản xuất theo Các túi vải trồng cây với các kích cỡ khác nhau như loại GS75 gồm 35 bầu túi kích thước 1m x 1m hoặc Gs55 gồm 25 bầu túi kích thước 1m x 1m.

Hoặc quý khách có thể đặt thiết kế túi theo yêu cầu nhưng cần nêu rõ diện tích tường cây, chiều cao chiều rộng và cách thức bố trí túi vải thế nào. Túi vải có thể xếp liền kề hoặc xếp sole với nhau với kích thước túi to nhỏ tùy theo loại cây mà khách hàng lựa chọn gồm cả các yếu tố về thổ nhưỡng

Cách 2: Sử dụng vải địa trồng cây HTV

Vải địa trồng cây HTV là giải pháp trồng cây sử dụng lớp vải địa kỹ thuật tạo thành các bầu túi, xếp lớp với nhau mục đích để giữ các bầu túi vải trồng cây cố định vừa chắc chắc vừa đảm bảo thẩm thấu nước ứng dụng nhiều đối với các dòng cây thủy sinh và hệ thống tưới nước tự động.

Vườn thẳng đứng đem lại cảm giác thú vị cho không gian gia đình bạn, không chỉ tiết kiệm không gian mà còn giúp trang trí cho ngôi nhà bạn, không chỉ trồng cây cảnh mà có thể trồng rau củ quả giúp gia tăng chất lượng cuộc sống gia đình bạn.

Quý khách có nhu cầu đặt mua túi vải trồng cây hay thiết kế vườn tường, đặt sản xuất túi vải xin vui lòng liên hệ với số Hotline của Công ty hoặc đến giao dịch trực tiếp tại công ty.

You've just added this product to the cart: