Dung dịch dinh dưỡng

Dung dịch dinh dưỡng

Dung dịch dinh dưỡng có chứa các chất đa trung vi lượng dạng hòa tan giúp cây hấp thụ một cách dễ dàng qua rễ, lá cành ngoài ra còn giúp cải tạo thổ nhưỡng gồm đất và hệ sinh thái của đất có thể giữ khoáng chất, vi sinh vật có lợi sinh trưởng phát triển tốt giúp việc hấp thụ dinh dưỡng của cây dễ dàng.

LIÊN HỆ MUA DUNG DỊCH DINH DƯỠNG 0787.666.210

Dung dịch dinh dưỡng

Dung dịch dinh dưỡng

Dịch trùn quế

Dịch trùn quế

Dung dịch dinh dưỡng có nhiều loại mỗi loại có các thành phần khác nhau.

  • Cây trồng hấp thụ từ đất và không khí khoảng 70 nguyên tố khoáng khác nhau, trong đó có 16 nguyên tố bắt buộc phải có nếu không cây sẽ không sinh trưởng bình thường thậm chí có thể chết.
  • Trong quá trình chăm sóc cây, tùy theo loại khoáng chất nào quan trọng đối với hình thái phát triển của cây và sự thiếu hụt của đất và không khí người ta chia làm 3 dạng nguyên tố chính sau.

Đa lượng:

  • Nguyên tố dinh dưõng chủ yếu: Đạm (N), Lân (P) và Kali (K)

Trung lượng

  • Nguyên tố dinh dưỡng thứ yếu Canxi(Ca)- (Mg), Lưu huỳnh (S)

Vi lượng

  • Nguyên tố với lượng rất nhỏ như: Sắt (Fe), Kẽm (Zn), Mangan (Mn), Bo (B), Đồng (Cu), Cio (Cl), Molipden (Mo)

Ngoài 16 nguyên tố này còn có một số nguyên tố có ít nhiều tác dụng đối với cây, gọi là nguyên tố có ích. Đó là Côban (Co), Natri (Na) Silic (Si), Selen (Se) Strongti (Sr), Niken (Ni), các loại đất hiếm

Dung dịch dinh dưỡng Hạ Tầng Việt – Green Space đang cung cấp gồm có

Dung dịch dinh dưỡng Laforge – sản phẩm trong quá trình khai thác đất hiếm

Dung dịch dinh dưỡng laforge

Dung dịch dinh dưỡng laforge

  • Thành phần bao gồm các khoáng tự nhiên, có đủ đa trung vi lượng thân thiện môi trường, có thể sử dụng cho Hoa Lan, hoa Hồng và các loại cây trồng, cây cảnh, cây ăn quả khác.
  • Khi sử dụng Laforge khách hàng không phải bón thêm bất cứ loại phân bón nào nhưng cây vẫn có đầy đủ dưỡng chất cần thiết.
  • dung dịch dinh dưỡng Laforge giúp cải tạo đất, tạo điều kiện cho vi sinh vật có lợi trong đất phát triển từ đó giúp cây hấp thụ dinh dưỡng dễ dàng hơn.

Dung dịch trùn quế

Dịch trùn quế 1 lít

Dịch trùn quế 1 lít

Dịch trùn quế là sản phẩm trong quá trình thủy phân trùn quế, hay còn gọi là giun quế có hàm lượng đạm cao. Ngoài ra còn có các chất đa trung lượng vi lượng khác giúp cây hấp thụ dinh dưỡng sinh trưởng nhanh.

Hạ Tầng Việt – Green Space đưa ra các giải pháp canh tác cây trồng không sử dụng các loại phân bón vô cơ hay hữu cơ, không dùng thuốc sâu không cải tạo đất bằng cách tiêu diệt sâu bọ bao gồm cả vi sinh vật có lợi.

Liên hệ mua hàng trực tiếp tại: 17A Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ mua hàng Toàn Quốc qua điện thoại hotline 0787.666.210

Điện thoại văn phòng 0243.6687.283 – 0787.666.201

You've just added this product to the cart: